Remove this ad

Lead

Aug 16 04 2:09 PM

Tags : :

***Chào mọi người, đây là Topic về các Cheat Code của Counter-Strike, một trò chơi khá cũ nhưng vẫn quá quen thuộc với mọi người, đúng không nào.

***Đây là một số lệnh tiêu biểu khi chơi Counter-Strike Half Life (CZ thì để sau) :

r_drawe [tab] 5 : Đóng băng cơ thế, giúp thấy rõ được địch thủ hơn. Nhuưng các Beta mới không dùng được.

cl_rol [tab] [số tuỳ ý] : Số càng cao thì ngiêng càng nhiều. Mã này thì được nhiều người chơi. Nhưng tui khuyến cáo đừng nên chính, để mặc định là 2 hoặc chỉnh ít thôi. Lợi đụng mã này nhiều quá có thể tổn hại đến mắt và não.

cl_hi [tab] 0(default 1) : Thấy rõ chỉ số Kill/Death của đối thủ. Tò mò thôi ý mà.

sens [tab] [số tuỳ chọn](defualt 6.9) : độ nhạy của chuột. Cái này tui khuyên để mặc định thôi.

ligh [tab] [số tuỳ chọn](default 2) : Độ sáng của nền, số càng nhỏ thì càng sáng. Cái này thì nên cho là 4 là tốt nhất để kết hợp với các mã đươi đây.

lambert -1.001 : Cơ thể sáng lên. Kết hợp với light thì càng tối sẽ càng nhìn rõ được đối thủ(dùng cho nhưng tên nào khoái tắt đèn)

gamm [tab] [số tuỳ chọn](default Unknown) : Cái này thì số càng cao thì càng sáng.

bright [tab] [số tuỳ chọn](default Unknown) : Cài này số càng cao thì càng sáng. Nhưng tới 5 là hết cỡ.

***kì sau tôi sẽ post tiếp lên nhiều mã nữa. Mong bà con đón xem ...


nguoi rung

user posted image

Quote    Reply   
Remove this ad
Remove this ad

#1 [url]

Aug 16 04 2:11 PM

***Tiếp theo là tôi xin post tiếp các cheat code mà dùng để ăn gian, gọi theo kiểu các tay Gamer là chơi bẩn, nhưng quý vị đừng hiểu lầm, cái này là "lâu lâu ngứa nghề dụ con nít một chút cho vui thôi", dùng để nghiên cứu và ứng dụng thêm thôi nhé quý vị, những mã này sẽ cho ta thấy hết tất cả những kiều thú vị trong Counter-Strike :

gl_zma [tab] 0 [default 4620] : Nhìn xuyên tường, những bạn phải vào Config, Video, Video Modes chỉnh Direct 3D mới dùng được mã này. Máy bạn phải đủ mạnh. Dùng trong các Beta cũ, chơi mạng.

sv_che [tab] 1 [default 0] : Bật chế độ cheat code.

impulse 101 : Mã tiền, 16.000 $ (quá xưa)

impulse 99 : Trên góc phải màn hình của bạn sẽ có một cái Logo của Sierra, mã này hơi khó chỉnh, nhập khoảng 6,7 lần xem có hiện ra hay không, nếu không thì nhập lại, khi nào hiện ra thì thôi(không lâu đâu), "hì hì, lâu lâu cũng phải cần trang trí một chút chứ nhỉ ?"

impulse 195 : kick tất cả những người đang chơi trên mạng của bạn(mã dành cho máy chủ). Hì hì, chơi mã này coi chừng bị kick ra khỏi quán đó nha.

bind [phím tuỳ chọn] "fov [số tuỳ chọn]" (default 90) : Nhìn xa, gọi nôm na là nhắm. Nhập mã vào rồi thì gõ vào phím bạn chọn (bind) thì vũ khí bạn đang mạng sẽ tự động nhắm. Số càng ít thì nhắm càng gần, nhưng ở đây tui khuyên là để số khoảng 50. Để số nhỏ quá như là 2 hoặc 3 thì nhắm đúng là gần thật nhưng bù lại sẽ rất khó điều khiển con chuột, rất khó di chuyển.

mp_starmo [tab] (default 800) : Điều chỉnh số tiền khi vừa vào màn. Bạn muốn chỉnh bao nhiêu cũng được, nhưng phải lớn hơn hoặc bằng 800. Cái mã này dành cho beta 1.4 trở lên.

sv_restart [tab] 1 : Bạn là máy chủ ? Bạn đang chơi mà lại thấy chán quá, muốn restart lại tất cả chỉ số kill/death của bạn để khỏi bị mạng tiếng là bắn dở(dzí dzụ thui nha). Hãy nhập lệnh này, nó sẽ restart lại tất cả những chỉ số kill/death, tất cả, nói chung là từ đầu trận đến giờ, chỉ trong một giây. Nhanh hơn lệnh restart nhiều chứ bạn nhỉ ? Mà lại không lằm phiền người khác phải chờ nữa.

mp_buyti [tab] [số tuỳ chọn](default 1.5) : Điều chỉnh mức giờ mua "hàng", bạn muốn chỉnh 999 cũng được, tức là bạn muốn mua cho đến khi qua màn cũng hổng ai cấm. Mặc định là 90 giây, tức là 1.5 phút. Lưu ý : Mã dùng cho Beta 1.4 trở lên.

mp_autotea [tab] 0 (default 1) : bạn là người chơi giỏi ? Bạn muốn chứng tỏ mình với tất cả mọi người "ta đây bắn hay nhất xóm" ? hay nhập mã này, nó giúp cho không còn sự cân bằng giữa hai đội Terrorist và Counter với nhau nữa. Tức là không có vụ tự động đổi người nhất bảng bên đây qua bên kia khi (ví dụ) bên đây 2 người, bên kia 4 người. Như vậy "ta dây chấp chúng bay 4 người luôn đó, ta chỉ cần một mạng là bắn các người tơi bời rồi".

***Mệt quá rồi, thế giới Cheat Code kỳ ảo thì còn rất nhiều, mong mọi người đón đọc tiếp kỳ sau nhé, sẽ có rất nhiều mã hay đấy.nguoi rung

user posted image

Quote    Reply   

#2 [url]

Aug 16 04 2:12 PM

***Tiếp tục, mời các bạn đón xem tiếp các Cheat Code mới và cũ do tôi dày công học lỏm và nghiên kíu được :

mp_c4tim [tab] [số tuỳ chọn] : Cái mã này thì có lẽ ít ai cần, nhưng thôi tui cũng đưa ra cho mọi người xem chơi, mã này có tác dụng điều chỉnh thời gian nổ cho trái bomb C4 trong các màn de_... . Nhỏ nhất là 15, lớn nhất là 90. Sau đó là bùm !

mp_fre [tab] [số tuỳ chọn](default 0) : Một vài phiên bản cũ thì default là 6. Cái này là mã để chỉnh thời gian đóng băng khi vừa mở màn, nó giúp ta khoá chân mấy tên cao thủ mua đồ quá nhanh lại. Không làm gì được cả. Hè hè. Mặc định 6 giây.

mp_roun [tab] [số tuỳ chọn] (default 5) : Thời gian của từng màn. mặc định 5 phút. Nếu bạn chơi Counter-Strike đơn mà với những tên bot bờm quá thì đây là mã thích hợp cho bạn .

mp_fr [tab] [số tuỳ chọn](default 1) : Mã làm tổn thương đồng đội khi bắn, thường thì nhưng tay Gamer chỉnh là 0, tức là disable mã này. Nhưng thui kệ lâu lâu ta chơi mã này một cái cho nó... có cảm giác thực tế một chút chứ nhỉ

sv_ste [tab] [số tuỳ chọn] (default 20) : Mã trèo tường, theo như các tay Gamer gọi. Khi chỉnh số lên 999999 thì bạn sẽ trèo qua luôn cả những bức tường kiên cố nhất. Mã này áp dụng cho Counter trong màn mansion là hết ý. Mới vừa mua cây súng nhắm xong là trèo lên bức tường canh me liền.

setinfo lefthand 0 (default 1): trong khi chơi CS bạn có để ý là mình cầm súng tay nào không ? Chính là tay trái đấy, mã này sẽ làm bạn đổi không khí một chút, nó sẽ chuyển tay bạn cầm súng thay vì là tay trái nó sẽ chuyển qua tay phải, thú vị chứ nhỉ ?

ad [tab] : khì khì, mã này dùng để đổi màu cái crosshair (cái nòng nhắm ấy) của bạn, nó đổi cũng được khá nhiều màu : đỏ, hồng, xanh dương, vàng... làm mình nhắm kĩ hơn đấy các bạn ạ, nhưng chú ý mã này dùng cho các phiên bản mới thôi.

bind [phím tuỳ chọn] "sv_fiction [càng nhìu số 9 càng tốt]" : Khì khì, mã này hay lắm đây, nó giúp tăng tốc đến mức tối ưu tất cả mọi hoạt động trong map. Nhanh còn hơn là đi xe máy nữa đấy. Những mã này chỉ tác dụng trong khoảng 3 giây thôi, 3 giây sau nếu bạn còn muốn đi xe máy nữa thì nhấn phím bind nữa nhé hhihihi.

***Viết đến mã này tôi xin lưu ý các bạn một chút, đây mới thực sự là mã làm cho tăng tốc độ trong khi chơi, còn ba cái mã như là cl_backspeed, cl_forwardspeed thì không bao giờ làm cho mình đi nhanh hơn cả. Ngược lại nó còn làm cho thân thể của nhân vật mình đang chơi cứng lại rất khó di chuyển về hai bên cánh khi lùi hoặc tiến. Không tin thì bạn cứ thử chỉnh cl_forwardspeed 99999999 rồi đi tới, rồi giữ phím đi tới đó mà nhấn hai phím qua lại xem có được không nhé !!!

***Tiếp theo đây là một số mẹo nhỏ, thủ thuật trong CS, giúp chúng ta khi chơi CS sẽ dễ thắng hơn... nhưng có một vài kĩ thuật xài coi chừng bị kick đấy nhé.

**Đầu tiên, đây là kĩ thuật mạo danh người chơi trong CS, cái này rất kén màn nhưng tui đã tìm ra cách có thể giả mạo trong bất cứ màn chơi nào chứ không riêng assault và một vài màn nữa. Đầu tiên, bạn muốn giả dạng trong màn nào ? Ví dụ là cs_mansion đi nhé ! Ok, bạn hãy vào cái folder mà bạn setup cái Counter-Strike, rồi sau đó vào cstrike, vào map. Ví dụ bạn cài cái CS vào ổ C:\, thì đây sẽ là đường link của bạn : "c:\Half Life\cstrike\map\.." . Ok, bạn hãy tạo một file .txt có tựa đề là cs_mansion(tên của map), sau đó, bạn muốn ghi cái gì vào cũng được, tui xin nói thêm một chút về file cs_mansion.txt này : Nó là một File dùng để giới thiệu thêm về một map nào đó. cs_mansion.txt là File giới thiệu thêm của màn mansion. Bạn ghi chuyện trên trời dưới đất gì vào File đó cũng được, miễn là bạn phải tạo được File .txt đó. Sau đó, bạn chơi CS như bình thường, nhớ là màn cs_mansion. Rồi, bạn nhập theo nhưng phím sau đây(không cần phải nhấn ~) :

m1i0 : Nếu bạn đang là Counter và muốn giả danh Terror.
m2i0 : Nếu bạn đang là Terror và muốn giả danh Counter.

**Thế là xong, bạn đã là một tên Counter hoặc Terror biến hình rồi đó, nhưng nhớ là dừng để cho ai biết là bạn giả danh nha, nếu không thì... . Tui nhắc lại là bạn phải vào map tạo file .txt rồi mới giả danh được.

**Tiếp theo, tui xin post cách giả dạng máy chủ, có hai cách :

**Cách 1 :

**Khi máy chủ vào, bạn cũng vào theo, và bạn đi qua máy chủ nói là mượn máy một lát sẽ trả ngay(làm cho nhanh nhé), rùi, nhân lúc hắn quay qua chỗ khác, bạn nhanh chóng nhập vào máy hắn :

rcon_pass [tab] "[chữ tuỳ chọn]"

**Theo tui bạn nên nhập password là nhưng chữ dễ nhớ, hoặc bạn dể chữ "a" cũng được. Sau đó bạn trở về máy bạn cũng nhập y hết như vậy. Rồi, bạn đã là máy chủ rồi đó, xin chúc mừng. Cách này chỉ áp dụng được trong một số Beta nên không phổ biến lắm. Nếu bạn muốn xài hàng độc thì xin mời đọc cách 2

**Cách 2 :

**Khi máy chủ vào, bạn đừng vào vội, mà hãy tạo một máy chủ khác, hãy vào màn cs_assault, sau đó bạn nhập như sau :

sli [tab] 1
conne [tab] 1

**Thế là xong, bạn đã trở thành một máy chủ mới, như vậy trong màn sẽ có đến hai máy chủ, bạn có thể tự do sinh sat bất cứ tên nào rùi đổ tội cho tên máy chủ thực sự hehehehehe. Cách này là bạn NQT đã từng là nạn nhân

**Cách hồi sinh :

**Bạn là máy chủ ? Khi chết nếu không muốn restart lại thì hãy nhập sv_restartround 1 . Còn nếu không là máy chủ thì hãy giả dạng máy chủ rồi nhập mã đó, nhưng mã đó khá là tiêu cực và dễ bị nhưng tên khác binh vào mặt.

**Biến hình heo Camera thì chắc y 1bạn NQT nói trước mặt mình sẽ hiện ra y như là đang chơi bình thường nhưng thực sự là không phải ? Cái đó thì bản Beta 1.4 xài mới được.

***Một số thủ thuật trong khi chơi :

**Khi chơi CS, lúc bạn đi trong nhà hoặc xuống đường cống trong vòng cs_mansion thì thường phát ra tiếng động, mở cửa cũng thế. Như vậy thì các tên cao thủ có thể định vị được bạn đang ở đâu nhờ nghe âm thanh nước chảy hay nghe tiếng cửa mở. Để loại trừ được tình huống đó bạn hãy nhập các mã sau vào máy :

bind [phím tuỳ chọn] "volume 1"
bind [phím tuỳ chọn] "volume 0"

Ví dụ như thế này nhé :

bind h "volume 1"
bind j "volume 0"

**Nhờ thế khi bạn đi trong nhà hay xuống cống hãy nhấn phím "j", lúc lên rồi nhấn lại phím "h". Như thế các tay cao thủ khó mà biết được bạn đang ở đâu


nguoi rung

user posted image

Quote    Reply   

#3 [url]

Aug 16 04 2:15 PM

***Trong vòng cs_mansion : Không nên đi vào nhà Terror bằng cửa chính hay bằng cửa sau, mà hãy nhảy vào nhà theo đường cửa sổ, nhưt ếh các tay cao thủ sẽ khó đoán được bạn sẽ đi vào nhà theo cửa gì.

***Trong vòng cs_mansion : Counter không nên liều mạng đi cứu các con tin mà hãy cố gắng sống để có tiền nhiều cho vòng sau.

***Trong vòng cs_mansion : Bạn là phe Counter ? Bạn đang cầm một khẩu m4a1(B43), có môt khẩu Ak47(B41) hoặc B42 ở trước mặt thì lời khuyên là nên bỏ cây M4a1 đi mà hãy lấy cây Ak47 hoặc B42, nếu bạn bắn Ak47 giỏi thì nên lấy Ak47, nếu bạn không quen xài Ak47 thì nên lấy cây B42.

***Trong vòng cs_assault : Nếu bạn là Terror, bạn vừa mua hoặc nhặt được một khẩu Awp(B46) thì con đường tốt nhất nên đi là theo đường ống thông hơi lên nóc nhà nếu là vòng cs_assault, theo đường từ cửa sau ra cầu nếu là các vòng cs_assault khác.

***Trong vòng cs_assault : Nếu bạn là Counter, bạn tình cờ mua hoặc nhặt được một cây Awp, con đường tốt nhất bạn nên đi là đứng trên nóc nhà đen và chờ khoảng 2 phút nếu là vòng cs_assault, lên cầu cho thật nhanh và phải thận trọng nếu là các vòng assault khác.

***Lời khuyên chọn phe ở màn cs_assault : Bạn nên chọn Counter thay vì terror.

***Lời khuyên chọn phe ở màn cs_mansion : Bạn nên chọn Terror thay vì Counter

***Ở màn cs_mansion : Bạn có 5000$, bạn phân vân không biết mua súng nào thì lời khuyên là hãy mua M4A1 nếu bạn là Counter, hãy mua Awp nếu bạn là Terror.

***Ở màn cs_assault : Bạn có 5000$, bạn phân vân không biết mua súng nào thì lời khuyên là hãy mua Awp.nguoi rung

user posted image

Quote    Reply   

#6 [url]

Aug 19 04 11:09 AM

Trò iddi là trò giè hả Sakira??????..tui thấy giờ chỉ chơi Game online là hay nhất mà ko thì chơi WAR III là còn thật sự cuốn hút ......Nửa năm nay gần như ko chơi HL òi giờ anh BDB còn post để cho ai chơi nữa ????

Có 1 con chim bay về hướng Tây để trú Đông, nhưng nó không kịp nên rơi xuống gần 1 con bò. Con bò thương tình nên ỉa 1 đống kít lên con chim, nhờ có bãi kít này con chim được sưởi ấm. Nó dần dần tỉnh lại, hót inh ỏi trong bãi cứt . 1 con mèo đi ngang qua, lần theo tiếng hót và bới con chim ra khỏi đống cứt rồi ăn.
Bài học rút ra là: thằng ỉa vào đầu mày chưa phải là thằng xấu, thằng kéo mày ra khỏi bải cứt chưa chắt là thằng tốt bụng. Nếu mày đang ở trong bãi cứt thì ngậm mỏ mày lại.......

user posted image

Quote    Reply   

#7 [url]

Aug 20 04 7:10 AM

oài tôi cũng chẳng biết nữa chúng nó bảo hay lắm nhưng tôi chưa chơi lần nào nhưng mà nghe kể cũng thấy hay hay còn tôi thì chỉ thích star craf thoi hay hơn trò war III của ông bạn nhiều hiiiiii

user posted image

Quote    Reply   

#9 [url]

Aug 20 04 7:40 AM

thôi anh boydienbien ah anh đi câu bài rồi vào đây mà nói lung tung bao nhiêu người phản đối rồi đó nhớ sửa nghe anh boydienbien

user posted image

Quote    Reply   
Remove this ad

#13 [url]

Aug 22 04 3:29 AM

ôi wá bèo mà anh em mua toàn đĩa xịn đó mới đầu mua tận 100000 co nhưng mà bây giờ lại bán với giá wá rẻ còn gì nữa lại còn chê

user posted image

Quote    Reply   

#14 [url]

Aug 22 04 11:23 AM

Ủa ...SKR có phải con trai ko mà cũng chơi GAME kinh thế

Có 1 con chim bay về hướng Tây để trú Đông, nhưng nó không kịp nên rơi xuống gần 1 con bò. Con bò thương tình nên ỉa 1 đống kít lên con chim, nhờ có bãi kít này con chim được sưởi ấm. Nó dần dần tỉnh lại, hót inh ỏi trong bãi cứt . 1 con mèo đi ngang qua, lần theo tiếng hót và bới con chim ra khỏi đống cứt rồi ăn.
Bài học rút ra là: thằng ỉa vào đầu mày chưa phải là thằng xấu, thằng kéo mày ra khỏi bải cứt chưa chắt là thằng tốt bụng. Nếu mày đang ở trong bãi cứt thì ngậm mỏ mày lại.......

user posted image

Quote    Reply   

#17 [url]

Aug 24 04 4:18 AM

trời ơi bạn dvty ơi bạn hãy nhớ rằng mình là girl chứ ko fải là boy đâu mà cũng đừng nói cái câu có chữ "cái" mới chả "đực" ở đây nghe ghê lắm

user posted image

Quote    Reply   
Remove this ad
Add Reply

Quick Reply

bbcode help